Bất động sản Cần Giuộc – Long An đang trên đà bứt phá

Bất động sản Cần Giuộc đang trên đà bứt phá mạnh nhờ mặt bằng giá vẫn còn mềm, khả năng thu lợi nhuận lớn. Theo khảo sát, các dự án mở bán tại Cần Giuộc luôn hút khách và hết hàng nhanh chóng.

Bất động sản Cần Giuộc – Long An đang trên đà bứt phá

Nằm ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn, tiệm cận Nhà Bè – Quận 7, Cần Giuộc đang là đích ngắm mới của các nhà đầu tư khi quỹ đất nội đô TP.HCM ngày càng thu hẹp. Trước hết, so với các quận trung tâm TP.HCM, giá bất động sản Cần Giuộc vẫn còn mềm, dư địa tăng giá còn cao. Trong khi đó, hạ tầng giao thông đang trong giai đoạn "sung sức" nhất là đòn bẩy quan trọng tác động mạnh đến mặt bằng giá bất động sản Cần Giuộc. Nổi bật phải kể đến hàng loạt các công trình trọng điểm tăng cường kết nối đến TP.HCM đã chính thức khởi công như dự án đường Vành đai 3 TP.HCM, ĐT826E,… Các tuyến đường huyết mạch trong khu vực như Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo, Quốc lộ 50,… cũng nằm trong kế hoạch nâng cấp, mở rộng trong thời gian tới.

Đặc biệt, Cần Giuộc còn định hướng trở thành trung tâm đô thị và công nghiệp, giữ vai trò quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đánh giá đây là thời điểm tốt để đón đầu tiềm năng tăng trưởng lớn của bất động sản Cần Giuộc, đông đảo các nhà đầu tư từ nhiều khu vực đổ về rót vốn. Theo các chuyên gia, bất động sản Cần Giuộc đang trong giai đoạn hút khách mạnh nhất, đặc biệt là tại các khu vực tiệm cận TP.HCM như Long Hậu. Cụ thể là các dự án đủ điều kiện mở bán trong giai đoạn này luôn nhanh chóng hết hàng.

Bạn Nguyễn Tiến Khang – K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist) – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản của Tập đoàn Khải Hoàn Land chia sẻ: "Nhu cầu tìm mua bất động sản Cần Giuộc đang cao, như dự án T&T City Millennia tại Long Hậu mà tôi đang theo, quỹ hàng mới mở liên tục nhưng cũng chưa đủ cho khách tìm mua."

Hội tụ đầy đủ các ưu điểm mà khách mua ở thực và nhà đầu tư mong muốn, T&T City Millennia là dự án đang tạo được sức hút trên thị trường bất động sản Cần Giuộc hiện nay. Đại dự án T&T City Millennia tọa lạc ở đường Long Hậu (ĐT826E) - Cần Giuộc, cách trung tâm Quận 1 chỉ 16 km. Dự án còn liền kề tuyến metro số 4 kết nối các điểm quan trọng như Cảng container quốc tế SPTC, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An.

Bất động sản Cần Giuộc – Long An đang trên đà bứt phá - Ảnh 1.
Phối cảnh dự án T&T City Millennia

Anh Phan Việt – Một nhà đầu tư kỳ cựu tại TP.HCM chia sẻ đầy tiếc nuối: "Trên thị trường Cần Giuộc hiện nay, dự án có sức đầu tư lớn và vị trí đẹp như T&T City Millennia không nhiều, mua vào chắc chắn sẽ lời cao. Từ hồi dự án ra mắt tôi đã theo và nhắm đến các căn nhà phố thương mại, nhưng đợt trước lại hụt mất chưa mua được do đông khách quan tâm đặt chỗ. Tôi đang canh đợt bán kế tiếp."

Trong khi đó, anh Nguyễn Thành Phương – chuyên viên đang làm việc tại KCN Long Hậu cho hay: "Cần Giuộc nằm trong quy hoạch đô thị vệ tinh của TP.HCM, giá đất sẽ tăng lên từng ngày. T&T City Millennia lúc này giá đang tốt nên hút khách lắm, đợt nào cũng không đủ hàng bán. Ngoài khách địa phương hay tại TP.HCM về, tôi thấy có cả khách miền ngoài vào săn."

Với quy mô gần 300ha, T&T City Millennia được quy hoạch với quần thể kiến trúc đặc sắc hài hòa tinh hoa kiến trúc thế giới và văn hóa bản địa, hệ tiện ích "all-in-one" đẳng cấp phục vụ tối đa cho nhu cầu sống và tận hưởng. Trong giai đoạn 1.1, dự án mở bán với đa dạng loại hình sản phẩm như: nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự… đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư, kinh doanh và đầu tư sinh lời của nhà đầu tư và khách hàng có nhu ở cầu thực.

Đặc biệt dự án đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện mở bán, tiến độ xây dựng cũng đang được đẩy nhanh với nhiều hạng mục quan trọng đã hoàn thiện. Đây là tài sản thực đã hiện hữu, tin tưởng sẽ bàn giao đúng hạn giúp khách hàng – nhà đầu tư có thể yên tâm lựa chọn và đưa vào khai thác kinh doanh để thu hồi lợi nhuận sớm.

Nguồn Cafef.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: