Cơ hội đầu tư nhà phố thương mại sắp bàn giao

Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, nguồn cung bất động sản hạn chế, những dự án hiện hữu, sắp bàn giao được nhà đầu tư quan tâm.

Sức hút của các dự án sắp bàn giao

Giới chuyên gia cho rằng, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa kết thúc, sự bùng nổ xung đột giữa Nga và Ukraine khiến nền kinh tế chung gặp nhiều biến động. Điển hình, theo báo cáo thị trường Thép tháng 2/2022, chỉ tính riêng từ đầu năm đến nay, thị trường thép trong nước đã trải qua nhiều lần tăng giá. Các chuyên gia cũng dự báo giá thép trong nước sẽ có thể tiếp tục tăng giá hoặc neo ở mức giá cao trên 20 triệu đồng mỗi tấn.

Tình trạng giá thép liên tục leo thang kéo theo giá nhà đất cũng tăng cao khiến giới đầu tư băn khoăn và tìm kiếm, chọn lọc những kênh tiềm năng hơn. Theo đó, bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh, đã hiện hữu và có thể bàn giao trong năm nay sẽ được các nhà đầu tư quan tâm.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, dự án sắp bàn giao có nhiều lợi thế hút khách hơn bởi các dự án này đều đã được ấn định thời gian nhận rõ ràng, khách hàng cũng được mục sở thị chất lượng công trình, thiết kế... Nhiều người cũng cho rằng mua nhà bàn giao trong năm nay sẽ có mức giá mềm hơn so với thời gian tới do dự án đã xây dựng trước đó, các chủ đầu tư vẫn chưa có sự thay đổi mức giá đáng kể.

Song, việc tìm những dự án sắp bàn giao tại khu vực trung tâm các thành phố lớn đều không hề đơn giản khi nhu cầu nhà ở tăng cao, nguồn cung dự án mới vẫn nhỏ giọt, quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp. Trong báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý IV/2021 do Savills Việt Nam phát hành, phân khúc nhà liền thổ ở Hà Nội không ghi nhận dự án nào mới, nguồn cung mới chỉ đến từ các giai đoạn tiếp theo của các dự án đang mở bán.

Phối cảnh dự án T&T Phố Nối.
Những dự án sắp bàn giao được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Ảnh: T&T

T&T Phố Nối bổ sung nguồn cung dự án sắp bàn giao

Thực trạng trên mở ra tiềm năng phát triển mới cho các khu đô thị liền kề Thủ đô, đặc biệt là các khu đô thị có vị trí đắt giá, hạ tầng đồng bộ, sắp bàn giao. Trong đó, khu đô thị T&T Phố Nối, cách cửa ngõ Thủ Đô khoảng 10km, đang là một trong những dự án nổi bật được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án nằm ngay tâm điểm giao thông trọng điểm của Phố Nối - trung tâm thương mại - tài chính và phát triển kinh tế lõi của Hưng Yên. Ngoài mặt tiền đường quốc lộ 5, giá trị giao thương của T&T Phố Nối sẽ gia tăng khi tuyến đường D34 hoàn thành và đi vào sử dụng. Đây cũng là vị trí cửa ngõ thuận giao thương và kết nối với các tỉnh lận cận như Hà Nội - Hải Dương - Hải Phòng... Bên cạnh đó, dự án cũng nằm trong khu vực tập trung nhiều ngân hàng, trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện... có nhiều tiềm năng cho thuê sinh lời.

Theo đại diện chủ đầu tư, bên cạnh lợi thế 2 mặt tiền giàu tiềm năng, T&T Phố Nối còn có lợi thế pháp lý hoàn chỉnh, đã hoàn thiện thô và dự kiến bàn giao trong cuối năm 2022.

Phối cảnh dự án T&T Phố Nối. Ảnh: T&T
Phối cảnh dự án T&T Phố Nối. Ảnh: T&T

Lợi thế của dự án còn đến từ chủ đầu Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T - thành viên của tập đoàn T&T Group, một trong những tập đoàn đa ngành lớn tại Việt Nam. Với dự án T&T Phố Nối, Tập đoàn Khải Hoàn Land (HoSE: KHG) đang là đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền sau khi ký kết hợp tác chiến lược với chủ đầu tư vào năm 2021. Đơn vị phát triển dự án và môi giới bất động sản này có thị phần phân phối lớn, đội ngũ nhân sự hùng hậu cùng mạng lưới chi nhánh quy mô tập trung rộng khắp cả nước.

Để hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư tiếp cận giỏ hàng tiềm năng từ dự án T&T Phố Nối, Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng mạng lưới phân phối và liên kết với các đơn vị đại lý như Familand, Liên minh ATH, Iholding, VMF tham gia phân phối dự án.

Nguồn Vnexpress.net

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: