Cơ hội sở hữu căn hộ T&T Victoria với ưu đãi hấp dẫn

Trước bối cảnh mặt bằng giá căn hộ bật tăng mạnh mẽ tại các thành phố lớn, việc tận dụng chính sách ưu đãi tài chính để sớm sở hữu căn hộ T&T Victoria là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Không nên xem vay mua nhà là gánh nặng

Theo khảo sát mới đây của một đơn vị bất động sản, tỷ lệ người vay mua nhà tại các thành phố lớn đã tăng lên mạnh mẽ. Nếu như trước đây con số này dưới 50%, bây giờ hiện tại đã vượt mức 65% trong việc sử dụng các nguồn vốn hỗ trợ để sớm hiện thực hóa mong muốn có nơi an cư lý tưởng.

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng cho thấy khách hàng bắt đầu nhận ra giá trị thực tế của việc tận dụng các gói vay ưu đãi để mua nhà. Tuy nhiên, con số này vẫn chưa mang lại giá trị triệt để khi còn một số bộ phận ái ngại trong việc tận dụng gói vay. Điều này thể hiện rõ ở bộ phận người có thu nhập từ mức 20 triệu đồng/tháng trở xuống.

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng đó là tâm lý chung khi họ chưa thực sự am hiểu về bài toán phân bổ tài chính, kèm với đó lợi thế trong việc tận dụng các gói vay. Một mặt là như vậy, mặt khác khi các yếu tố về giá cả vật chất leo thang, càng khiến cho tâm lý này bị đè nặng.

Lấy ví dụ rõ nhất năm 2010, lãi suất cho vay của ngân hàng rơi vào mức 17-18%. Nhưng bây giờ, các ngân hàng đã có sự điều chỉnh nhất định khi đưa mức lãi suất cho vay mua nhà thường dao động ở mức từ 4,99%/năm đến 8,99%/năm (tính đến tháng 6-2022). Thậm chí trước đó vào tháng 3-2022, có ngân hàng hỗ trợ vay với mức lãi suất áp dụng chỉ là 3,9%/năm.

Đặt ra bài toán đơn giản, với mức thu nhập 20 triệu đồng cho một người độc thân, vay 70% giá trị ngôi nhà và hưởng gói ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu thì điều này hoàn toàn khả thi. "Dễ nhận thấy người trẻ độc thân hoặc đôi vợ chồng trẻ thường có tâm lý sở hữu nhà để khẳng định tính tự lập. Điều này thường xuất phát từ khái niệm từ xưa tới nay người Việt muốn an cư rồi lạc nghiệp. Một số bộ phận sẽ thuê, một số chọn nhận hỗ trợ từ các gói vay để mua. Tuy nhiên, trước đà tăng giá của các loại hình chung cư nhà ở, quyết định mua nhà càng không nên chần chừ", đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) - một chi nhánh tại Nghệ An cho biết.

Cơ hội sở hữu căn hộ T&T Victoria với ưu đãi hấp dẫn ảnh 2
Căn hộ mẫu của dự án T&T Victoria.

Ưu đãi linh hoạt khi mua căn hộ T&T Victoria

Là dự án hiếm hoi tọa lạc ngay tâm điểm giao thương sầm uất ngã tư chợ Vinh, T&T Victoria tiếp giáp 4 tuyến đường huyết mạch Quang Trung, Nguyễn Cảnh Chân, Đặng Thái Thân, Phan Đình Phùng... thiết lập yếu tố liên kết vùng mạnh mẽ.

Dự án T&T Victoria do T&T Group - một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam làm chủ đầu tư và được tư vấn phát triển bởi T&T Homes - thành viên tập đoàn.

Cung cấp ra thị trường 420 căn hộ có diện tích từ 1-3 phòng ngủ cùng 18 căn shophouse, T&T Victoria mang phong cách sống “Dynamic Luxury” với mọi hệ thống tiện ích ngay ngưỡng cửa. Đặc biệt, dự án còn tích hợp trung tâm thương mại rộng khoảng 10.000 m2 ngay trung tâm khối đế với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước quy tụ.

Mong muốn giúp khách hàng hiện thực hóa cơ hội an cư lý tưởng, chủ đầu tư triển khai chính sách ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án T&T Victoria. Khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 9% trong trường hợp chọn phương án thanh toán nhanh. Đối với khách hàng chọn phương án thanh toán theo kỳ hạn, mức chiết khấu sẽ dao động từ 1-6%.

Tối ưu bài toán tài chính mua nhà, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm, 70% còn lại sẽ được ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) hỗ trợ vay dài hạn. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng điều khoản khi ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Không chỉ vậy, khách hàng còn nhận được những chính sách hỗ trợ khác khi an cư. Hỗ trợ phí dịch vụ quản lý 2.300 VND/m2 thông thủy trong vòng 1 năm kể từ khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tặng gói nội thất trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng. "Sự nổi bật khi sử dụng gói vay mua căn hộ T&T Victoria là khách hàng được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư, và không lo bài toán tài chính trong vòng 1 năm đầu. Chính sách này tạo điều kiện để vợ chồng tôi yên tâm tích lũy tài chính trong 1 năm cho những mục đích khác", khách hàng N.M.T - nhận bàn giao nhà giai đoạn tháng 2/2022 cho biết.

Nguồn Baonghean.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: