Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản T&T chào mừng tân Chủ tịch HĐQT

Ngày 12/5, Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản T&T (T&T Land) đã tổ chức buổi Chào mừng tân Chủ tịch HĐQT tại văn phòng chính của công ty 127 Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần tập đoàn T&T (T&T Group) và Ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó tổng giám đốc T&T Group đã trao quyết định bổ nhiệm tân Chủ tịch HĐQT cho ông Đỗ Vinh Quang trước sự chứng kiến của toàn thể lãnh đạo các phòng ban của tập đoàn T&T Group và T&T Land.

Sự kiện này là động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển của bộ máy nhân sự lãnh đạo của công ty nhằm phù hợp với định hướng trở thành Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam của T&T Land  trong thời gian tới.

Ông Đỗ Vinh Quang nhận quốc định bổ nhiệm

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Nguyễn Tất Thắng tin tưởng dưới sự lãnh đạo của tân Chủ tịch, T&T Land sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Đáp lại sự tín nhiệm của HĐQT và toàn thể CBNV công ty, Ông Đỗ Vinh Quang cảm ơn sự tin tưởng của ban lãnh đạo công ty và khẳng định sẽ luôn đồng hành cùng T&T Land, đoàn kết, chinh phục những thách thức mới và hướng tới những thành công mới…

Ông Đỗ Vinh Quang phát biểu tại buổi lễ

Ông Đỗ Vinh Quang tốt nghiệp tại Đại học City University, London. Sau đó ông học thêm bằng Thạc sĩ chuyên ngành quản trị tài chính tại Đại học Middlesex, London. Với kiến thức sâu rộng  và đảm nhiệm những chức vụ quan trọng của tập đoàn T&T Group như Phó Chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ, Ông Đỗ Vinh Quang được kỳ vọng sẽ là người thuyền trưởng tài ba thúc đẩy sự phát triển của T&T Land.

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: