Đại đô thị T&T City Millennia thu hút nhà đầu tư tại sự kiện giới thiệu dự án

Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia vào ngày 20/3 vừa qua đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Con số này minh chứng cho sức hút của dự án đại đô thị tầm cỡ bậc nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.

Sau một khoảng thời gian gián đoạn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia như giải tỏa "cơn khát" cho khách hàng và nhà đầu tư. Tại sự kiện, nhiều thông tin hấp dẫn về thị trường và dự án đã được giới thiệu. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi mới nhất dành cho khách hàng cũng được công bố.

Được đánh giá là đại đô thị có quy mô tầm cỡ bậc nhất thị trường Long An và là khu đô thị vệ tinh hấp dẫn bậc nhất Tây Nam Sài Gòn, T&T City Millennia sở hữu nhiều lợi thế để chinh phục đông đảo khách hàng - nhà đầu tư. Trong đó, sản phẩm nhà phố thương mại tại dự án được đặc biệt quan tâm và đánh giá cao về mặt thiết kế, tiềm năng sinh lời cũng như mức giá ở giai đoạn 1.

Đại đô thị T&T City Millennia thu hút nhà đầu tư tại sự kiện giới thiệu dự án - Ảnh 1.
Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đã được công bố tại sự kiện.

Hiện tại, tiến độ thanh toán của dự án rất linh hoạt, khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với tình hình tài chính. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% (khoảng 1.6 tỷ đồng) để ký hợp đồng mua bán, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ giải ngân.

Mức giá nhà phố tại T&T City Millennia được xem là có sức cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là tại khu vực Long Hậu – Cần Giuộc – Long An. Khu vực này có nhiều tiềm năng tăng giá khi nằm ngay cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM với nhiều cụm công nghiệp. Bất động sản Long Hậu đang xếp hàng đầu về tính thanh khoản tại thị trường Long An với biên độ tăng giá cao.

Ngoài ra, các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối là một điểm cộng giúp dự án chinh phục nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Tại giai đoạn này, khách hàng được chiết khấu lên đến 10% và ân hạn nợ gốc cũng như hỗ trợ lãi suất vay 0% trong vòng 15 tháng. Cùng đó, khách hàng còn được nhận gói quà tặng là voucher tham quan, nghỉ dưỡng tại resort cao cấp ở Phú Quốc.

Trong bối cảnh chi phí xây dựng và phát triển dự án tăng cao thì mức giá và các chính sách bán hàng của T&T City Millennia đã tạo nên sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Khách hàng và nhà đầu tư đang được hưởng lợi lớn từ những chính sách bán hàng này, đặc biệt là đầu tư ở giai đoạn đầu của dự án.

Đại đô thị T&T City Millennia thu hút nhà đầu tư tại sự kiện giới thiệu dự án - Ảnh 2.
Dòng sản phẩm nhà phố tại dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Chị Thùy Minh (quận 7) là nhà đầu tư tham dự sự kiện chia sẻ: "Tôi đã biết tới và có thời gian tìm hiểu dự án T&T City Millennia từ trước. Xét các yếu tố về vị trí, thiết kế và pháp lý của dự án tôi đều hài lòng. Tuy nhiên, tới giai đoạn này tôi mới quyết định mua vì được hưởng thêm ưu đãi. Kinh nghiệm của tôi là đầu tư khi có những chính sách ưu đãi chính là phần gia tăng giá trị đầu tư".

T&T City Millennia cũng là một trong số ít dự án khu đô thị đã hoàn thiện thủ tục pháp lý với tiến độ xây dựng nhanh trên thị trường bất động sản phía Nam. Khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán ngay và nhận giấy chứng nhận sở hữu sớm sau khi được bàn giao nhà.

Anh Trọng Khang (Thành phố Thủ Đức) chia sẻ, anh là chuyên gia làm việc tại khu công nghiệp Long Hậu. Vì vậy anh muốn tìm mua một căn nhà tại đây để an cư. Sau khi tìm hiểu dự án T&T City Millennia, anh đã bị chinh phục vì dự án liền kề nơi anh làm việc. Nếu bán nhà ở Thủ Đức để chuyển về đây sinh sống, anh vẫn còn dư ra một khoản để đầu tư, vì giá nhà tại T&T City Millennia đang rất cạnh tranh.

Dự án còn được bảo chứng về uy tín và giá trị từ thương hiệu T&T Group - tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành có uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực. Các sản phẩm mang thương hiệu T&T Group là sự kết tinh từ những giá trị tinh hoa thế giới với văn hoá bản địa đặc sắc, góp phần tạo dựng nên giá trị trường tồn cho cộng đồng và xã hội.

Theo đó, T&T City Millennia tiếp tục là bước đi đột phá và để lại dấu ấn đậm nét của thương hiệu T&T Group trên bản đồ bất động sản phía Nam khi thừa hưởng năng lực tài chính vững mạnh, thủ tục pháp lý minh bạch, quy trình triển khai dự án bài bản và chuyên nghiệp.

Hiện dự án do Tập đoàn Khải Hoàn Land tiếp thị và phân phối độc quyền. Dự án còn chứng tỏ sức hút khi có sự tham gia của nhiều sàn giao dịch uy tín trên thị trường như Phát Hưng Real, Euro Group, Thu Thiem Invest… Với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm, đội ngũ K.I.S (Khai Hoan Land Investment Specialist - Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản) cũng như các chuyên viên kinh doanh đến từ các đại lý sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ T&T City Millennia.

Nguồn CafeF.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: