GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Phát triển Đô Thị và Khu công nghiệp T&T (T&T Land) là thành viên của Tập đoàn T&T Group. T&T Land được thành lập năm 2007 là đơn vị tư vấn, phát triển, quản lý và phân phối các sản phẩm Bất động sản của Tập đoàn T&T và các đơn vị liên doanh, liên kết thuộc Tập đoàn T&T. Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển kinh doanh các sản phẩm bất động sản, T&T Land tự hào mang đến giá trị dành cho khách hàng, đối tác với nền tảng kinh nghiệm lâu năm, quỹ sản phẩm đa dạng, cùng sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tập đoàn T&T Group là một trong số ít những Tập đoàn kinh tế tư nhân vinh dự đón nhận Huân chương Lao Động hạng Nhất – Nhì – Ba của Chủ tịch CH XHCN Việt Nam. Tập đoàn T&T Group được thành lập từ năm 1993, trải qua gần 30 năm hoạt động Tập đoàn đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn hàng đầu Việt Nam “Mạnh về nội lực, giàu về tiềm năng”; hoạt động với sự tín nhiệm từ thị trường & khách hàng trên các lĩnh vực kinh doanh: bất động sản, tài chính, công nghệ, thể thao và xuất nhập khẩu.

Chi tiết xem tại Website: https://www.ttgroup.com.vn 

 

TẦM NHÌN

T&T Land được định hướng trở thành thương hiệu tư vấn, phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, luôn đổi mới sáng tạo để vươn tầm quốc tế, cam kết đồng hành cùng khách hàng tạo lập các giá trị bền vững cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

“NGƯỜI CAM KẾT”

Cam kết mang đến những sản phẩm Bất động sản với những giá trị gia tăng phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng

Cam kết mang đến những lựa chọn và giải pháp tối ưu trên cơ sở thấu hiểu và cộng hưởng lợi ích của khách hàng, đối tác.

Cam kết là người đồng hành tận tâm cùng lợi ích của khách hàng trong suốt vòng đời của sản phẩm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AM HIỂU

T&T Land cung cấp cho khách hàng những thông tin tư vấn chính xác, có giá trị từ kinh nghiệm lâu năm và mạng lưới đối tác phát triển, là nền tảng cho những quyết định đầu tư sáng suốt, hiệu quả.

TIN CẬY

T&T Land là đối tác tin cậy, có trách nhiệm với sứ mệnh tạo lập cuộc sống thịnh vượng, bền vững cho khách hàng, cùng sự hiểu biết về thị trường, tạo dựng giá trị cho cộng đồng và đối tác

TIỀM LỰC VỮNG MẠNH

T&T Land là đơn vị tư vấn, phát triển, quản lý và phân phối các dự án bất động sản của Tập đoàn T&T, một tập đoàn với tầm nhìn trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia.