Hạ tầng bứt phá nâng tầm giá trị bất động sản Hưng Yên

Sức bật hạ tầng tạo đòn bẩy quan trọng giúp thị trường bất động sản khu vực Phố Nối - Hưng Yên thu hút đầu tư.

Hưởng lợi hạ tầng, bất động sản Hưng Yên "tăng nhiệt"

Hướng tới mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại trong thời gian tới, Hưng Yên đang đẩy mạnh hạ tầng để thu hút đầu tư và phát triển kinh tế địa phương. Thời gian qua cơ sở hạ tầng tỉnh Hưng Yên đã có sự đầu tư và phát triển vượt bậc, trở thành một trong những đô thị vệ tinh sáng giá giáp ranh Thủ đô.

Cụ thể, Hưng Yên rót 14 nghìn tỷ đồng để xây dựng 106 dự án giao thông giai đoạn 2021 - 2025 gồm các công trình kết nối liên tỉnh và các tuyến đường huyết mạch tại các khu vực trọng điểm ở địa phương. Trong đó, nổi bật có Phố Nối - "thủ phủ công nghiệp" của tỉnh với các công trình giao thông trọng điểm sắp được triển khai. Đó là dự án đường trục ngang giữa Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B, Khu công nghiệp Thăng Long II, Xây dựng tuyến đường từ QL.39 (chân cầu vượt Phố Nối) kết nối với đường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, Dự án đường ĐH.34 kéo dài từ điểm giao QL.5 đến giao ĐT.376,.…

Những công trình này có ý nghĩa quan trọng trong việc kết cấu hạ tầng giao thông, mở lối giao thương giữa Hưng Yên với các khu vực lân cận, thúc đẩy giá trị bất động sản địa phương gia tăng nhanh chóng. Các khu vực liền kề Phố Nối là Gia Lâm - Hà Nội và Văn Giang - Hưng Yên, với sự đổ bộ các siêu dự án và nâng cấp hạ tầng khủng, chỉ trong thời gian ngắn bất động sản tại đây đã gia tăng. Vì vậy, dưới sự đầu tư hạ tầng mạnh mẽ tại khu vực Phố Nối - Hưng Yên hiện nay, giá trị bất động sản tại đây có triển vọng gia tăng.

Hạ tầng bứt phá nâng tầm giá trị bất động sản Hưng Yên - 2
Phối cảnh dự án T&T Phố Nối

T&T Phố Nối: Hạ tầng kết nối, mở lối thông thương

Sở hữu vị trí trung tâm sầm uất bậc nhất Phố Nối Hưng Yên, với sức bật hạ tầng mạnh mẽ, T&T Phố Nối là một trong những dự án đón "sóng" đầu tư. Dự án sở hữu vị trí đắt giá, ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 - trục đường huyết mạch kết nối liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên - Hải Phòng.

Trong quy hoạch hạ tầng tương lai, sẽ có thêm tuyến đường giao với Quốc lộ 5, hình thành ngã tư ngay trước khu đô thị T&T Phố Nối, tạo nên một lõi trung tâm giao thương có ý nghĩa lớn đối với cư dân Yên Mỹ - Mỹ Hào trong việc lưu thông - kết nối đến các tiện ích trong khu vực, đồng thời giúp T&T Phố Nối trở thành phố thương mại 2 mặt tiền hưởng trọn lợi thế đầu tư - kinh doanh.

Bên cạnh đó, khu đô thị T&T Phố Nối còn thu hút nhà đầu tư với tiềm năng sinh lời khi tọa lạc tại khu vực phát triển kinh tế lõi của vùng, Phố Nối (thuộc thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), nơi được mệnh danh là "thủ phủ công nghiệp" với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, các cơ sở giáo dục và tài chính của địa phương. Nhờ vậy, đây chính là "thỏi nam châm" thu hút dân cư Bắc Bộ về làm việc và sinh sống, hình thành nên một cộng đồng cư dân sầm uất, năng động và luôn có nhu cầu nhà ở, mua sắm, giải trí rất cao.

Không chỉ có tệp khách hàng đầy tiềm năng kề cận, dự kiến quý IV/2022 khu cao tầng của T&T Phố Nối sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng với mật độ cư dân lấp đầy cao, mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh với nguồn khách chủ động ngay tại dự án. Dự án dần hoàn thiện pháp lý và đảm bảo uy tín từ chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T (thành viên của tập đoàn T&T Group - một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam) .

Đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu T&T Group tại tỉnh Hưng Yên. với quy mô khoảng 5,3 ha được đầu tư đồng bộ với nhiều sản phẩm đa dạng như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư tích hợp nhiều tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư và kinh doanh của khách hàng - nhà đầu tư.

Dự án đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG). Ngoài ra, đơn vị này cũng mở rộng mạng lưới phân phối và liên kết với các đơn vị đại lý uy tín như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING, VMF để hỗ trợ tốt hơn cho đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi tiếp cận giỏ hàng tiềm năng từ dự án T&T Phố Nối.

Nguồn dantri.com.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: