Hình thành cộng đồng cư dân sầm uất tại Phố Nối - Hưng Yên

Được ví như “trái tim” kinh tế Hưng Yên, hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn và các khu đô thị mới, Phố Nối sở hữu một cộng đồng sầm uất, năng động hàng đầu khu vực.

Phố Nối – khu vực sầm uất hàng đầu khu vực

Thời gian qua, Hưng Yên luôn là một trong những khu vực dẫn đầu về tốc độ phát triển kinh tế phía Bắc, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp. Và một trong những khu vực phát triển công nghiệp nổi bật nhất phải kể đến Phố Nối – “thủ phủ công nghiệp” của tỉnh, nơi đóng đô của hàng trăm doanh nghiệp lớn, thu hút lao động khu vực Bắc Bộ về sinh sống và làm việc với mật độ dân số cao.

Sự phát triển công nghiệp vượt trội cộng hưởng cùng tốc độ tăng trưởng chung của Hưng Yên hướng tới mục tiêu trở thành tỉnh công – nông nghiệp hiện đại đã giúp bất động sản Phố Nối nhanh chóng trở thành “điểm nóng” trên thị trường. Đây cũng là lý do hàng loạt dự án quy mô lớn được đầu tư phát triển tại đây.

Đáng chú ý là dự án T&T Phố Nối do Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T làm chủ đầu tư và được tư vấn phát triển bởi T&T Homes - thành viên tập đoàn T&T Group (một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam).

Dự án được quy hoạch đồng bộ với quy mô 5.3ha, tọa lạc tại phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ. Đây cũng là dự án đầu tiên mang thương hiệu T&T Group tại thị trường Hưng Yên. Với sức đầu tư lớn cùng tâm huyết của chủ đầu tư, dự án được định vị là khu đô thị hiện đại, năng động và sầm uất hàng đầu khu vực, trở thành điểm sáng trên bản đồ bất động sản Đông Nam Hà Nội. 


T&T Phố Nối: Cộng đồng sầm uất hình thành từ sự liên kết

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 5, tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh, thành phố lân cận: Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh. Đặc biệt, trong quy hoạch hạ tầng tương lai, dự án sẽ có thêm tuyến đường giao với Quốc lộ 5, hình thành ngã tư ngay trước khu đô thị T&T Phố Nối giúp dự án trở thành khu phố thương mại hai mặt tiền với lợi thế đầu tư – kinh doanh vượt trội. Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc mở lối thông thương cho toàn khu vực: kết nối các đô thị mới liền kề, các tuyến đường huyết mạch,…mà dự án T&T Phố Nối với vị trí giao thoa sẽ hưởng lợi nhiều nhất.

Ngoài ra, khi quy hoạch hạ tầng hoàn thiện, tuyến đường ngay mặt tiền dự án T&T Phố Nối còn giúp liên kết giữa huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào hình thành nên một cộng đồng sầm uất, nơi giao thoa kinh tế, văn hóa và con người giữa hai khu vực phát triển hàng đầu Hưng Yên.

Thêm vào đó, lợi thế vị trí ngay tâm điểm kinh tế với hàng loạt các khu công nghiệp (KCN) như: KCN Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Yên Mỹ, KCN Hapulico,….các trung tâm tài chính, ngân hàng, cùng mạng lưới y tế, giáo dục Phổ thông và Đại học, T&T Phố Nối chính là sản phẩm đầu tư vô cùng tiềm năng, đón trọn tệp khách hàng “khủng” tại khu vực với nhu cầu an cư, mua sắm, giải trí rất cao. Theo đó, chủ nhân sở hữu phố thương mại T&T Phố Nối có thể kinh doanh nhiều ngành hàng khác nhau kết hợp cho thuê mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Sự hoành tráng, hiện đại với những con phố mua sắm tấp nập, các cửa hàng sang trọng, hội tụ hàng trăm thương hiệu thời trang, ẩm thực, tiêu dùng tại đây hứa hẹn sẽ là tụ điểm vui chơi, giải trí vô cùng sôi động, thu hút giới trẻ trong khu vực.

Thực tế cũng cho thấy, bất động sản gần khu công nghiệp, nơi có mật độ dân cư đông đúc luôn cao hơn hẳn so với các vị trí khác. Điều này cũng quyết định biên độ tăng giá và tính thanh khoản trong tương lai của dự án trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm và nhu cầu nhà ở vẫn tăng cao.

Được biết, dự án đang tiến hành xây dựng đồng loạt và dự kiến bàn giao vào quý IV/2022, pháp lý hoàn thiện giúp nhà đầu tư an tâm chọn lựa. Với tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng, dự án sẽ mở ra một cộng đồng cư dân thịnh vượng giúp giải quyết bài toán an cư tại địa phương, đồng thời tạo động lực thay đổi mạnh mẽ diện mạo kinh tế, góp phần vào sự hưng thịnh của Phố Nối – Hưng Yên.

Nguồn Vietstock.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: