Lễ hội ” Yêu”

Hòa cùng không khí ấm áp của mùa xuân và nô nức chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T (T&T Land), Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management), Công ty TNHH T&T Retail và Công ty TNHH Quản lý Khách sạn T&T (T&T Hospitality) đã phối hợp tổ chức Lễ hội “Yêu” vào ngày 6/3/2021.

Nhắc đến tình yêu ai cũng nghĩ đến tình yêu gia đình và đôi lứa nhưng khi con người lớn, trưởng thành và đi làm thì ngoài tình yêu đôi lứa, gia đình còn một tình yêu khác đó là tình yêu dành cho công ty và đồng nghiệp. Tình yêu này làm cho chúng ta cảm thấy được yêu thương gắn kết với nhau trong cuộc sống và cảm thấy công ty giống như một gia đình. Với chương trình “YÊU”, Ban lãnh đạo công ty mong muốn gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên các công ty với nhau tạo thành một gia đình – là nơi để yêu và được yêu.

Mở đầu chương trình, bà Bùi Thị Minh Tâm – Chủ tịch kiêm TGĐ T&T Land, chủ tịch các công ty T&T Management, T&T Hospitality gửi lời chúc đến các chị em phụ nữ của các công ty nói riêng và lời chúc sức khỏe đến toàn bộ CBNV nói chung, đồng thời bà đánh giá cao sự đóp góp của các chị em đối với sự phát triển của công ty.

Bà Bùi Thị Minh Tâm phát biểu khai mạc buổi lễ

Ông Đỗ Vinh Quang – Chủ tịch Công ty T&T Retail, đại diện “cánh mày râu” của bốn công ty, ca ngợi vẻ đẹp rực rỡ như những đóa hồng của các chị em phụ nữ T&T và chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp rạng ngời, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc.

Ông Đỗ Vinh Quang gửi những lời chúc tốt đẹp đến chị em phụ nữ

Với tôn chỉ phụ nữ là để được “yêu”, được “chiều” các chị em phụ nữ của đại gia đình T&T không chỉ được tặng những bông hoa tươi thắm, được thưởng thức bữa tiệc đặc sắc với những ca khúc sống động từ các “đấng mày râu” công ty mà còn tham gia những trò chơi đặc sắc và thể hiện tài năng của mình.

Chương trình được khép lại trong tiếng cười và khi bài hát “Nối vòng tay lớn” được vang lên cũng là lúc mọi người nắm tay nhau, xếp thành vòng tròn gắn kết, và chúng ta cảm nhận ý nghĩa thực sự của buổi lễ “Yêu”: Chúng ta là một gia đình ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh đặc sắc tại buổi lễ:

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: