Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

Tập đoàn T&T Group vừa ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu thế giới về tài chính, môi trường, năng lượng tái tạo, y tế, giáo dục và thể thao.
Mang sức hút của đại đô thị đẳng cấp quốc tế, T&T City Millennia tiếp tục tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản Tây Nam Sài Gòn với lễ ra quân ấn tượng được diễn ra vào ngày 22/10 vừa qua.
Với mong muốn hiện thực hóa ước mơ, hoài bão cho nhiều em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển vừa trao tặng 3,5 tỷ đồng cho “Quỹ hỗ trợ học sinh đạt điểm cao, gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vào đại học” của tỉnh Hà Tĩnh.
T&T Group SHB đã tặng 500.000 kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho Hải Dương, Gia Lai, Đắk Lắk và 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam.
BVR&MT – “Đã là doanh nhân thì phải luôn có tư tưởng làm giàu. Song, không phải làm giàu bằng mọi giá, mà bằng cái tâm, sự cống hiến và phải có lòng tự tôn dân tộc”. Đó là chia sẻ của ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Tập đoàn T&T sau khi nhận Huân chương Lao động hạng Nhất – Phần thưởng cao quý Nhà nước trao tặng các cá nhân, tập thể có công lao đóng góp vào công cuộc xây dựng tổ quốc.
Dù dịch diễn biến phức tạp trong quý 3, giá nhà phố - biệt thự tại Hà Nội và Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận 2 TP này giá vẫn tăng. Dự báo, phân khúc này sẽ tiếp tục khan hiếm nguồn cung và giá sẽ biến động tăng trong thời gian tới.
Ngoài sở hữu những lợi thế hiếm có của đại đô thị hàng đầu khu vực, T&T City Millennia khẳng định giá trị an cư, đầu tư bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư khi pháp lý đã hoàn chỉnh.
LCĐT - Ngày 10/10, tại xã Tả Van (thị xã Sa Pa) đã tổ chức chương trình tiếp nhận 2.000 tấn xi măng do Tập đoàn T&T Group hỗ trợ và khởi công tuyến đường liên gia thôn Tả Van Giáy I, xã Tả Van.
Mới đây, UBND tỉnh Quảng Trị trao Quyết định chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị giai đoạn I có công suất 1.500 MW với tổng vốn đầu tư gần 54.000 tỷ đồng.