Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

Tòa tháp cao 45 tầng là điểm nhấn trong tổ hợp nhà ở, dịch vụ thương mại với tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ do T&T Group đầu tư tại Lào Cai.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 73/NQ-CP về mua vaccine Sputnik V của Liên bang Nga...
Gần 450 tỷ đồng là con số T&T Group đóng góp xuyên suốt cuộc chiến chống Covid-19, cùng những cống hiến vô hình từ tinh thần đoàn kết, chung tay của mỗi cán bộ, công nhân viên.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa T&T Land - thành viên Tập đoàn T&T và Tập đoàn Khải Hoàn góp phần nâng tầm quan hệ hợp tác song phương, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho cả hai đơn vị.
Khu du lịch sinh thái Tân Dân của T&T Group khởi công ngày 23/6, là một trong những dự án bất động sản du lịch lớn nhất của thị xã Nghi Sơn trong năm nay.
T&T Group đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng Covid-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp.
Nhờ vào các yếu tố an toàn, tăng giá tốt và khả năng khai thác lợi nhuận lâu dài, những sản phẩm bất động sản được quy hoạch bài bản ở khu vực giàu tiềm năng, vẫn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều người lựa chọn.
Dự án xây dựng, mở rộng Quốc lộ 50 có chiều dài gần 7 km với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Dự án được thực hiện trong 4 năm, từ 2021 đến 2024. Tuyến Quốc lộ 50 kết nối TP HCM với tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây, tăng cường kết nối cho tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
Hàng loạt ông lớn BĐS rót hầu bao, cũng như tìm về nghiên cứu chuẩn bị đầu tư các dự án BĐS quy mô lớn khiến Hà Tĩnh trở thành khu vực đang chứng kiến sự thay đổi hạ tầng đô thị từng ngày, thị trường BĐS cũng ngày càng sôi động.