Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

T&T Group đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng Covid-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp.
Nhờ vào các yếu tố an toàn, tăng giá tốt và khả năng khai thác lợi nhuận lâu dài, những sản phẩm bất động sản được quy hoạch bài bản ở khu vực giàu tiềm năng, vẫn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn được nhiều người lựa chọn.
Dự án xây dựng, mở rộng Quốc lộ 50 có chiều dài gần 7 km với tổng mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng. Dự án được thực hiện trong 4 năm, từ 2021 đến 2024. Tuyến Quốc lộ 50 kết nối TP HCM với tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây, tăng cường kết nối cho tuyến đường cao tốc Bến Lức - Long Thành.
Hàng loạt ông lớn BĐS rót hầu bao, cũng như tìm về nghiên cứu chuẩn bị đầu tư các dự án BĐS quy mô lớn khiến Hà Tĩnh trở thành khu vực đang chứng kiến sự thay đổi hạ tầng đô thị từng ngày, thị trường BĐS cũng ngày càng sôi động.
Đại diện Tập đoàn T&T Group đã trao tặng 1 triệu liều vaccine cho lãnh đạo Bộ Y tế vào sáng 25/5, tại Hà Nội.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại hai "điểm nóng" Bắc Ninh và Bắc Giang, Tập đoàn T&T Group của ông Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ 1.000 tấn gạo và 5 tỷ đồng nhằm chung tay hỗ trợ và tiếp sức cho hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch.
Dự án Khu đô thị mới khóm 5 (TP Cà Mau) do Tập đoàn T&T làm chủ đầu tư với quy mô gần 23 ha, tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.
Theo đại diện Savills Việt Nam, lợi thế về môi trường đầu tư, chính trị ổn định… tiếp tục giúp Việt Nam thu hút dòng vốn FDI trong năm 2021.
Thị trường đất nền được cho là "nóng sốt" quý đầu năm nhưng Bộ Xây dựng ghi nhận giao dịch thực tế ít, giá tăng cục bộ trong thời gian ngắn.