Siết chặt hành lang pháp lý: cơ hội nào cho các chủ đầu tư?

Thắt chặt hành lang pháp lý hướng đến một thị trường bất động sản (BĐS) minh bạch, ổn định đã mở ra cơ hội mới cho các chủ đầu tư uy tín với các dự án BĐS có pháp lý hoàn chỉnh.

Rào cản pháp lý: trở ngại lớn cho các nhà đầu tư  

Hành lang pháp lý là nền tảng vững chắc để kiến tạo nên một môi trường đầu tư, kinh doanh minh bạch và bền vững. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, pháp lý dự án được xem là rào cản lớn nhất ảnh hưởng đến hoạt động đầu tư, phát triển dự án của các chủ đầu tư do nhiều dự án sai phạm quy định, gây nhiễu loạn thị trường và tác động tiêu cực đến thị trường chung cũng như quyết định "xuống tiền" của khách hàng và nhà đầu tư.

Trước thực trạng đó, những năm gần đây Chính phủ đã ra nhiều quyết định về việc siết chặt hành lang pháp lý, rà soát lại những dự án sai phạm qua các công văn như Nghị định số 91/2019/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai quy định về việc điều chỉnh, xử lý các dự án sai phạm, chậm trễ bàn giao cho khách hàng.

Và với sự khắt khe hành lang pháp lý như hiện tại, cộng thêm yếu tố nguồn cung hạn chế, giá đất gia tăng nhanh cũng như vấn đề giá thuế, lạm phát, giá nguyên liệu tiếp tục gia tăng, người mua sẽ rất khó tiếp cận sản phẩm dù nhu cầu ở thực tăng trưởng nhanh và liên tục. Điều này cũng gây tác động đến xu hướng chọn sản phẩm của khách hàng – nhà đầu tư, theo đó, các dự án BĐS sở hữu pháp lý hoàn chỉnh, an toàn sẽ có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn mở ra cơ hội hấp dẫn cho các chủ đầu tư uy tín, có lợi thế pháp lý mạnh. Mà điển hình tại khu vực Đông Nam Hà Nội là dự án T&T Phố Nối hội tụ đầy đủ các yếu tố tiềm năng đón đầu xu hướng đầu tư sinh lời nhanh và an toàn mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm trong giai đoạn hiện nay.

Siết chặt hành lang pháp lý: cơ hội nào cho các chủ đầu tư? - Ảnh 1.
Phối cảnh dự án T&T Phố Nối

T&T Phố Nối – "điểm sáng" đầu tư nhờ lợi thế pháp lý hoàn chỉnh  

Trong khi nhiều dự án chậm triển khai bởi rào cản pháp lý, thì khu đô thị T&T Phố Nối - Thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, tỉnh Hưng Yên hứa hẹn là "thỏi nam châm" thu hút nhà đầu tư không chỉ bởi tính an toàn về pháp lý mà còn sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội nhờ lực đẩy hạ tầng.


Khu đô thị T&T Phố Nối là dự án giáp ranh Hà Nội, chỉ cách cửa ngõ Thủ đô khoảng 10km, sở hữu hai mặt tiền đường là Quốc lộ 5 và đường D34 sắp hoàn thiện. Quyết định xây dựng mở rộng đường D34 do chủ đầu tư đề xuất triển khai đã hình thành nên một giao lộ sầm uất ngay trước dự án không chỉ gia tăng lợi thế kết nối hoàn hảo cho cư dân trong khu vực mà còn giúp khu đô thị T&T Phố Nối ghi điểm với các nhà đầu tư nhờ bộ sưu tập các sản phẩm đa dạng như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích "all-in-one" hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư – kinh doanh – đầu tư của khách hàng.

Bên cạnh đó, trước thực trạng thiếu an toàn trong pháp lý BĐS trong khu vực thì pháp lý được xem là điểm mạnh nổi bật của dự án T&T Phố Nối. Chọn T&T Phố Nối, nhà đầu tư có thể an tâm khai thác, đầu tư kinh doanh mà không sợ bị "chôn vốn" do dự án đã được xây thô và dự kiến bàn giao trong năm 2022. Với sản phẩm đã hoàn chỉnh về pháp lý như dự án T&T Phố Nối, tính thanh khoản cũng được gia tăng theo cấp số nhân so với những sản phẩm bị "treo sổ" hoặc pháp lý mập mờ bởi thực tế cho thấy trước ảnh hưởng bởi dịch bệnh kéo dài, nguồn cung hạn chế và tình trạng siết chặt hành lang pháp lý thì khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi các sản phẩm an toàn hơn.

Ngoài ra, dự án còn được khẳng định uy tín từ danh tiếng của chủ đầu tư là Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T - công ty thành viên của Tập đoàn T&T Group, một trong những Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với uy tín và tiềm lực mạnh mẽ, chủ đầu tư đã nỗ lực mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, an toàn với ưu đãi và giá bán hấp dẫn.

Hiện tại dự án T&T Phố Nối đang được Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) tiếp thị và phân phối độc quyền. Với tiềm năng vượt trội của dự án T&T Phố Nối cùng uy tín từ chủ đầu tư và vị thế vững chắc của Tập đoàn Khải Hoàn Land trên thị trường, hứa hẹn dự án T&T Phố Nối sẽ nhanh chóng tạo một làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào khu vực, trở thành biểu tượng thịnh vượng mới tại Hưng Yên.

Để hỗ trợ tốt hơn cho đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư khi tiếp cận giỏ hàng tiềm năng từ dự án T&T Phố Nối, Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng mạng lưới phân phối và liên kết với các đơn vị đại lý uy tín như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING tham gia phân phối dự án.

Nguồn CafeF.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: