Sức bật hạ tầng khai thông tiềm năng dự án T&T Phố Nối

Hưởng lợi từ phát triển hạ tầng, dự án T&T Phố Nối mở rộng thành khu đô thị hai mặt tiền, nhân đôi tiềm năng gia tăng giá trị và thu hút dòng tiền đầu tư.

Nằm trong mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, Hưng Yên đang "dồn lực" tăng tốc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông nhằm thu hút đầu tư, chuẩn bị cho sự chuyển mình ngoạn mục trong thời gian tới.

Theo đó, tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành đầu tư hơn 1.000 km đường giao thông ở các cấp đường, góp phần tạo mạng lưới giao thông thông suốt, kết nối thuận lợi với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong khu vực. Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh tạo sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu, Hưng Yên cũng tận dụng nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025 để nâng cấp hạ tầng nhiều khu vực địa phương.

Cụ thể, chỉ riêng huyện Yên Mỹ đã có nhiều công trình trọng điểm được triển khai như: Đầu tư xây dựng công trình kết nối đường trục trung tâm đô thị Mỹ Hào đến QL38, Dự án đường trục ngang giữa Khu công nghiệp dệt may Phố Nối B và Khu công nghiệp Thăng Long II, Xây dựng tuyến đường từ QL.39, Dự án đường D34 kéo dài từ điểm giao QL.5 đến giao ĐT.376,… Những công trình này không chỉ góp phần thay đổi diện mạo địa phương, góp phần thu hút đầu tư, tăng khả năng kết nối mà còn là tiền đề quan trọng giúp giá trị bất động sản nơi đây thăng hạng.

Là một trong dự án nổi bật tại khu vực Phố Nối - "trái tim" kinh tế của Hưng Yên, T&T Phố Nối hưởng lợi mạnh mẽ nhờ những công trình giao thông được triển khai. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội - Hưng Yên - Hải Phòng và trục đường nối liền huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào giúp cho việc kết nối đến các vùng lân cận và các tiện ích xung quanh trở nên dễ dàng.

Đặc biệt trong quy hoạch tương lai, sẽ có một tuyến đường lớn được thi công giao với Quốc lộ 5, khai thông giao lộ rộng lớn, hứa hẹn là nút giao thông quan trọng trong khu vực, đồng thời có giá trị thúc đẩy hoạt động giao thương mạnh mẽ. Theo đó, T&T Phố Nối trở thành khu đô thị hai mặt tiền, mở ra cơ hội gia tăng giá trị và tính thanh khoản vượt trội – yếu tố then chốt giúp dự án T&T Phố Nối ngày càng sáng giá trong mắt nhà đầu tư.

Mang tầm vóc là khu đô thị sầm uất hàng đầu khu vực, T&T Phố Nối được quy hoạch đồng bộ với quy mô 5,3ha, sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích hiện đại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu an cư – kinh doanh – đầu tư của khách hàng. Thêm vào đó, vị trí sầm uất ngay "thủ phủ công nghiệp" Mỹ Hào cũng giúp dự án đón đầu lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu nhà ở, mua sắm, giải trí rất cao. Đây chính là bảo chứng kinh doanh chắc thắng cho các nhà đầu tư.


Bên cạnh lợi thế này, T&T Phố Nối được đánh giá cao với pháp lý hoàn chỉnh, tài sản đã hiện hữu, sắp bàn giao vào cuối năm 2022 rất phù hợp với tiêu chí an toàn và sinh lời cao của các giới đầu tư hiện nay.

Hội tụ những lợi thế tiềm năng cùng sức bật hạ tầng vượt trội, khu đô thị T&T Phố Nối hứa hẹn là một trong những lựa chọn tối ưu lợi nhuận mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Được biết, đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu T&T Group tại tỉnh Hưng Yên. Dự án đang được tiếp thị và phân phối độc quyền bởi Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG). Để hỗ trợ tốt hơn cho đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư khi tiếp cận giỏ hàng tiềm năng từ dự án T&T Phố Nối, Tập đoàn Khải Hoàn Land mở rộng mạng lưới phân phối và liên kết với các đơn vị đại lý uy tín như: FAMILAND, Liên minh ATH, IHOLDING, VMF, ViVo Property, Đông Đô tham gia phân phối dự án.

Nguồn CafeF.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: