Sức hút của khu đô thị 2 mặt tiền đường lớn T&T Phố Nối

Khu đô thị 2 mặt tiền đường lớn T&T Phố Nối mang lại tiềm năng kinh doanh vượt trội cho chủ nhân sở hữu với vị trí đắt giá, thuận lợi giao thương cùng hệ tiện ích đa dạng.

Tiềm năng sinh lời với bất động sản mặt tiền đường lớn

Trước những biến động như dịch bệnh, khủng hoảng tài chính, bất động sản được xem là một phương án hàng đầu giúp bảo toàn dòng vốn đầu tư và lưu giữ tài sản.

Đặc biệt, trong bối cảnh nguồn cung "nhỏ giọt", quỹ đất nội đô tại các thành phố lớn khan hiếm, không chỉ khách mua nhà để ở có xu hướng dịch chuyển tìm nơi an cư, mà các nhà đầu tư cũng đang dồn sự chú ý về các khu đô thị vệ tinh. Đó là những khu vực phát triển hạ tầng một cách mạnh mẽ và có tiềm năng phát triển tốt. Đặc biệt là những dự án tọa lạc ở vị trí đẹp, có mặt tiền ngay những tuyến đường lớn, được đầu tư hạ tầng đồng bộ, khép kín.

Ông T.N – một nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội cho hay: "Tôi luôn ưu tiên chọn những sản phẩm bất động sản trong các khu đô thị có vị trí tốt, gần các trục đường lớn, có hạ tầng tốt vì đây là những nền tảng đảm bảo tính thanh khoản cũng như gia tăng giá trị trong tương lai".

Vì vậy, các dự án bất động sản sở hữu vị trí mặt tiền đường lớn đặc biệt là ở phân khúc nhà phố thương mại luôn có nhiều sức hút với giới đầu tư và cả những người có nhu cầu ở thực. Đơn cử như dự án T&T Phố Nối do Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T làm chủ đầu tư và được tư vấn phát triển bởi T&T Homes - thành viên tập đoàn T&T Group (một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam).

Sức hút của khu đô thị 2 mặt tiền đường lớn T&T Phố Nối - Ảnh 1.
T&T Phố Nối: phố thương mại 2 mặt tiền đường tối ưu lợi thế kinh doanh

Dự án T&T Phố Nối được quy hoạch đồng bộ với quy mô 5.3ha, tọa lạc tại phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào và xã Nghĩa Hiệp, huyện Yên Mỹ. Sức hút của dự án trước hết là ở vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 – tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh, thành phố lân cận: Hải Dương, Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh. Dự án cũng là một trong những khu đô thị vệ tinh nổi bật, đón sóng đầu tư khu vực Đông Nam Hà Nội nhờ hạ tầng không ngừng được nâng cấp và hoàn thiện.

Trong quy hoạch hạ tầng tương lai, dự án sẽ có thêm một tuyến đường lớn kéo dài từ điểm giao với Quốc lộ 5 đến điểm giao ĐT.376, hình thành ngã tư ngay trước dự án. Tuyến đường này có ý nghĩa kết nối giữa huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào, hình thành một cộng đồng sầm uất, phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa và đi lại của người dân, đồng thời thu hút đầu tư trên địa bàn,… Đặc biệt, tuyến đường này giúp dự án T&T Phố Nối trở thành khu đô thị hai mặt tiền, nhân đôi lợi thế khai thác kinh doanh, cho thuê và đảm bảo tính thanh khoản giúp các nhà đầu tư an tâm sinh lời.

Ngoài ra, T&T Phố Nối còn là sản phẩm đầu tư vô cùng tiềm năng với lượng khách hàng lớn và ổn định với vị trí tọa lạc ngay tâm điểm kinh tế của Phố Nối – "thủ phủ công nghiệp" của tỉnh Hưng Yên, điểm đóng quân của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trung tâm tài chính, ngân hàng, cùng mạng lưới y tế, giáo dục Phổ thông và Đại học,…

Theo đó, các chủ nhân sở hữu sản phẩm tại T&T Phố Nối có thể tận dụng lợi thế này để tự kinh doanh, hoặc cho thuê lại ngay sau khi mua. Do có lượng khách hàng ổn định, gia chủ kết hợp khai thác nhiều loại hình kinh doanh như: cửa hàng ăn uống, shop thời trang, tiệm café, hoặc cho thuê làm chi nhánh văn phòng,….

Các chuyên gia cũng đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị của khu phố mặt tiền tại T&T Phố Nối khi khu vực Phố Nối ngày càng phát triển cộng hưởng cùng mục tiêu hướng tới trở thành tỉnh công – nông nghiệp hiện đại của Hưng Yên.

"Giá trị của T&T Phố Nối sẽ tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của khu vực, khu vực càng phát triển thì giá trị các khu phố mặt tiền càng tăng cao. Ngoài ra, khi dự án đi vào vận hành sẽ hình thành cộng đồng sầm uất với mật độ dân cư cao dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo. Do vậy, dự án có mặt bằng đẹp như T&T Phố Nối rất phù hợp với các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn", ông Phạm Thanh Sáng, PTGĐ Tập đoàn Khải Hoàn Land – Đơn vị tiếp thị và độc quyền dự án T&T Phố Nối cho biết.

Bên cạnh đó, dự án còn "ghi điểm" với các nhà đầu tư nhờ là kênh đầu tư an toàn và sinh lời ngay. Được biết, dự án đang tiến hành xây dựng đồng loạt và dự kiến bàn giao vào quý IV/2022. T&T Phố Nối cũng là một trong những dự án hiếm hoi trong khu vực có pháp lý hoàn thiện giúp nhà đầu tư an tâm chọn lựa.

Nguồn CafeF.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: