Tiềm năng gia tăng giá trị tại dự án T&T Phố Nối

T&T Phố Nối nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng - nhà đầu tư nhờ đón đầu quy hoạch hạ tầng, mở rộng thành khu đô thị 2 mặt tiền với tiềm năng vượt trội.

Đòn bẩy hạ tầng tạo lực đẩy cho bất động sản thăng hạng

Nằm trong mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại, Hưng Yên đang "dồn lực" tăng tốc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông nhằm thu hút đầu tư, chuẩn bị cho sự chuyển mình trong thời gian tới.

Theo đó, tỉnh Hưng Yên đã hoàn thành đầu tư hơn 1.000 km đường giao thông ở các cấp đường, góp phần tạo mạng lưới giao thông thông suốt, kết nối thuận lợi với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong khu vực. Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh tạo sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu, Hưng Yên cũng tận dụng nguồn vốn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025 để nâng cấp hạ tầng nhiều khu vực địa phương.

Cụ thể, chỉ riêng huyện Yên Mỹ đã có nhiều công trình trọng điểm được triển khai như: Đầu tư xây dựng công trình kết nối đường trục trung tâm đô thị Mỹ Hào đến Quốc lộ 38, dự án đường trục ngang giữa khu công nghiệp dệt may Phố Nối B và khu công nghiệp Thăng Long II, xây dựng tuyến đường từ Quốc lộ 39, dự án đường D34 kéo dài từ điểm giao Quốc lộ 5 đến giao ĐT.376… Những công trình này không chỉ góp phần thay đổi diện mạo địa phương, góp phần thu hút đầu tư, tăng khả năng kết nối mà còn là tiền đề quan trọng giúp giá trị bất động sản nơi đây thăng hạng.

Khai thông tiềm năng gia tăng giá trị tại T&T Phố Nối

Là một trong dự án nổi bật tại khu vực Phố Nối - "trái tim" kinh tế của Hưng Yên, T&T Phố Nối hưởng lợi nhờ những công trình giao thông được triển khai. Dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Quốc lộ 5, trục đường huyết mạch kết nối Hà Nội - Hưng Yên - Hải Phòng, và trục đường nối liền huyện Yên Mỹ với thị xã Mỹ Hào giúp cho việc kết nối đến các vùng lân cận, các tiện ích xung quanh trở nên dễ dàng.

Trong quy hoạch tương lai, sẽ có một tuyến đường lớn được thi công giao với Quốc lộ 5, khai thông giao lộ rộng lớn, hứa hẹn là nút giao thông quan trọng trong khu vực, đồng thời có giá trị thúc đẩy hoạt động giao thương mạnh mẽ. Khi đó, T&T Phố Nối sẽ trở thành khu đô thị 2 mặt tiền, mở ra cơ hội gia tăng giá trị và tính thanh khoản - yếu tố then chốt giúp dự án T&T Phố Nối ngày càng sáng giá trong mắt nhà đầu tư.

Được định hướng trở thành khu đô thị sầm uất hàng đầu khu vực, T&T Phố Nối được quy hoạch đồng bộ với quy mô 5,3 ha, sở hữu đa dạng các loại hình sản phẩm như nhà phố thương mại, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ chung cư kết hợp cùng hệ tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu an cư - kinh doanh - đầu tư của khách hàng. Thêm vào đó, vị trí ngay trung tâm công nghiệp Mỹ Hào cũng giúp dự án đón đầu lượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu nhà ở, mua sắm, giải trí cao.

Bên cạnh lợi thế này, T&T Phố Nối được đánh giá cao với pháp lý minh bạch, tài sản đã hiện hữu, sắp bàn giao vào cuối năm 2022.

"Hội tụ những lợi thế tiềm năng cùng sức bật hạ tầng vượt trội, khu đô thị T&T Phố Nối hứa hẹn là một trong những lựa chọn tối ưu lợi nhuận mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nguồn Dantri.com.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: