T&T Group hợp tác Savills vận hành dự án cao cấp tại Hà Nội

T&T Mananement và Savills Việt Nam vừa ký kết hợp tác quản lý vận hành dự án căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng tại số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Ngày 27/6, Công ty TNHH Quản lý và Kinh doanh Bất động sản T&T (T&T Management) - đơn vị thành viên của T&T Group và Công ty TNHH Savills Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược quản lý vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch. Dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại - dịch vụ - văn phòng có pháp lý minh bạch, tọa lạc giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Bà Dư Thị Thanh Nga - Tổng giám đốc T&T Management và ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội ký kết hợp tác chiến lược với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp.

Theo thỏa thuận hợp tác, Savills Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ vận hành đạt chuẩn quốc tế, góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng và gia tăng lợi thế cạnh tranh của dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch thời gian tới. Đặc biệt, theo sát định hướng phát triển bền vững của T&T Group, Savills Việt Nam sẽ nghiên cứu và cung cấp các giải pháp vận hành phù hợp với đặc thù của dự án, lấy các tiêu chí ESG làm trọng tâm trong hoạt động quản lý.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn hiện nay, việc hợp tác với Savills Việt Nam cũng phản ánh nỗ lực vượt khó của T&T Group, tạo đà chuẩn bị cho sự bứt phá của doanh nghiệp khi thị trường bất động sản phục hồi.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn Savills Việt Nam là đơn vị quản lý vận hành dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch đã từng bước hiện thực hóa cam kết của T&T Group trong việc đảm bảo không gian sống đẳng cấp cùng dịch vụ chuyên nghiệp cho cư dân. "Việc bắt tay cùng Savills Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, thương hiệu của T&T Group và là minh chứng cho chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn với mục tiêu đề cao những trải nghiệm và yếu tố sức khỏe của khách hàng", ông Đỗ Vinh Quang - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group cho biết.

"Cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi tin mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa T&T Group và Savills Việt Nam sẽ góp phần khẳng định vị thế của dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch, giúp dự án trở thành không gian sống và làm việc phù hợp của cư dân và khách thuê khi nhu cầu sống xanh ngày càng cao", ông Matthew Powell - Giám đốc Savills Hà Nội cho biết.

Phối cảnh tổng thể dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch.

Là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn T&T Group, dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch được triển khai xây dựng nhằm trở thành công trình hỗn hợp thương mại - dịch vụ - văn phòng cao cấp, là điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Dự án có quy mô cao 24 tầng nổi, 5 tầng hầm, bao gồm 198 căn hộ thiết kế sang trọng và tiện nghi.

Với vị trí đắc địa, cư dân dự án có thể thuận tiện trong việc di chuyển, kết nối tới các trung tâm hành chính - kinh tế - văn hóa, giáo dục và các khu vui chơi giải trí cận kề. Ngoài ra, tòa nhà cao cấp này tích hợp nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu đa dạng như: trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, khu tập gym ngoài trời, khu tập yoga, khu đọc sách, café, BBQ... nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân và khách hàng.

Điểm nhấn của dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch là yếu tố xanh xuyên suốt toàn khu vực dự án, lấy cảm hứng từ lối kiến trúc vườn thẳng đứng của Singapore và hướng tới tạo dựng không gian mở, kết nối cộng đồng cư dân. Dự án được kỳ vọng trở thành điểm đến cho khách hàng đang tìm kiếm không gian sống tiện nghi cũng như cơ hội đầu tư sinh lời.

Ngoài dự án số 2 Phạm Ngọc Thạch, T&T Group cũng đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án bất động sản cao cấp như: T&T DC Complex (Hà Nội), T&T Phố Nối (Hưng Yên), T&T Victoria (Nghệ An), T&T City Millennia (Long An)...

Ngoài ra, tập đoàn đã khởi công xây dựng nhiều dự án quy mô tại khắp các tỉnh thành, đơn cử Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông (Phú Thọ); dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và nhà ở T&T Sa Đéc (Đồng Tháp); Khu du lịch sinh thái Tân Dân (Thanh Hóa)...

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: