T&T Land, T&T Retail và T&T Hospitality hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid 19

Ngày 17/8, các công ty thành viên của Tập đoàn T& T bao gồm: Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T, Công ty TNHH Quản lý Khách sạn T&T, Công ty TNHH T&T Retail đã phối hợp cùng UBND phường Đông Mác, quận Hai Bà Trưng hỗ trợ 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.

Dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp thời gian qua cũng khiến cuộc sống của nhiều người dân cư trú tạm tại phường Đông Mác thêm phần vất vả vì bị mất việc làm, việc lo đủ bữa ăn hàng ngày cũng trở thành gánh nặng. Với tinh thần tương thân tương ái đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, đại diện các công ty đã đến trực tiếp trao tặng 50 suất quà hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại đây.

Những phần quà hỗ trợ của các công ty được gửi tới những người dân khó khăn trên địa bàn

Chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình, bà Bùi Thị Thu Hương – đại diện cho đoàn từ thiện chia sẻ “Dịch bệnh đã gây nhiều khó khăn trong cuộc sống của người dân trên cả nước. Với những suất quà nhỏ bé trao gửi hôm nay, Đoàn công tác mong sao mọi người thêm phần ổn định cuộc sống, sớm cùng toàn dân Thủ đô vượt qua cuộc chiến khắc nghiệt này”.

Niềm vui của người dân khi nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần kịp thời

Ông Hà Văn Cảnh - Chủ tịch phường Đông Mác cho biết: "Tôi đánh giá cao sự ủng hộ quý báu của quý công ty đến người dân phường Đông Mác. Thay mặt nhân dân trên địa bàn phường, xin cảm ơn tấm lòng nhân ái của tập thể CBCNV công ty. Trong thời gian tới, phường mong muốn tiếp tục nhận được những sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân để có thể chăm lo, hỗ trợ tốt hơn nữa đời sống cho nhân dân, đặc biệt những hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, người xa quê hương, quyết tâm cùng cả nước vượt qua đại dịch COVID-19".

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: