T&T Phố Nối: Chính sách bán hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh

Bên cạnh những lợi thế tiềm năng, T&T Phố Nối thu hút người mua nhà nhờ chính sách bán hàng, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh.

Tháo gỡ khó khăn cho người mua nhà

Trong những năm gần đây, Hưng Yên là một trong những thị trường bất động sản (BĐS) hấp dẫn phía Bắc với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội không ngừng tăng trưởng. Dưới tác động của các thông tin quy hoạch, dự án hạ tầng - giao thông, xu hướng dịch chuyển dòng vốn ra vùng ven Hà Nội do quỹ đất nội đô hạn chế, giá BĐS Hưng Yên cũng tăng lên theo xu hướng chung của thị trường.

Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn thời điểm cuối năm 2021, giá đất Hưng Yên đã cao hơn năm 2020 sau một thời gian neo giá do dịch bệnh. Cụ thể, đất một số nơi gần khu công nghiệp Phố Nối (Mỹ Hào) và nhiều khu vực khác trên địa bàn thời điểm cuối 2020 khoảng 17-21 triệu đồng/m2 đã tăng lên 24-29 triệu đồng/m2.

Trước tình trạng mặt bằng giá tăng, nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu tìm kiếm vẫn gia tăng gây áp lực không nhỏ đến người mua nhà và các nhà đầu tư. Theo đó, để tạo lực hút đến khách hàng, nâng cao khả năng cạnh tranh, nhiều chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng vượt trội, phương thức thanh toán linh hoạt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn; đơn cử như dự án T&T Phố Nối của chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T (thành viên của tập đoàn T&T Group - một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam).

T&T Phố Nối "ghi điểm" nhờ chính sách bán hàng

Dự án T&T Phố Nối tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường Quốc lộ 5 nối liền huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào. Theo quy hoạch, sẽ có thêm tuyến đường giao với Quốc lộ 5, hình thành giao lộ sầm uất trong tương lai giúp T&T Phố Nối trở thành khu đô thị 2 mặt tiền. Đây không chỉ là tâm điểm kết nối liên tỉnh, kết nối khu vực, mà còn là "trái tim" kinh tế của Hưng Yên mà còn khi hội tụ hàng loạt các khu công nghiệp lớn, đón đầu làn sóng nhập cư của người lao động Bắc bộ, các chuyên gia và người nước ngoài về sinh sống và làm việc.

Theo chủ đầu tư, so với nhiều dự án trong khu vực và đặc biệt là Hà Nội, T&T Phố Nối còn đang ở tầm giá hấp dẫn, tiện ích được đầu tư bài bản, sản phẩm đa dạng phù hợp nhu cầu an cư, kinh doanh - đầu tư sinh lời, pháp lý hoàn thiện, là tài sản hiện hữu và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2022. Với tiềm năng tăng giá, thanh khoản tốt, T&T Phố Nối được kỳ vọng là kênh đầu tư đáng để lựa chọn.

Để giúp khách hàng - nhà đầu tư thuận lợi sở hữu những sản phẩm tiềm năng tại khu đô thị T&T Phố Nối, chủ đầu tư đang triển khai chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

TT Phố Nối: Chính sách bán hàng gia tăng lợi thế cạnh tranh - 2
Phối cảnh dự án T&T Phố Nối.


Với các phương thức thanh toán linh hoạt từ T&T Phố Nối, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn và giảm thiểu tối đa áp lực về tài chính, đồng thời có thể hưởng mức chiết khấu lên đến 9%. Với các khách hàng lựa chọn phương thức vay ngân hàng, chủ đầu tư kết hợp cùng ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) chi nhánh Đông Đô mang đến giải pháp tài chính tối ưu, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, áp dụng mức hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Thêm vào đó, với mỗi sản phẩm được giao dịch thành công, khách hàng được nhận ngay 1 chỉ vàng (quy đổi thành 6 triệu đồng tiền mặt) chiết khấu từ 30- 50 triệu đồng tùy loại hình sản phẩm,…

"Chính sách bán hàng và ưu đãi đang được T&T Phố Nối triển khai thể hiện tính vượt trội, đảm bảo quyền lợi tối ưu, an toàn và bền vững cho khách hàng và các nhà đầu tư; hứa hẹn là một trong những yếu tố thu hút khách hàng trong thời gian tới", chủ đầu tư chia sẻ.

Dự án T&T Phố Nối được Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) tiếp thị và phân phối độc quyền. Cộng hưởng sức mạnh, nhân lên lợi thế, Tập đoàn Khải Hoàn Land liên kết các đại lý môi giới BĐS uy tín như: Đại lý FAMI - Liên minh Ath - IHOLDING- VMF - ViVo Property - Đông Đô nhằm giúp khách hàng - nhà đầu tư nhanh chóng tiếp cận được giỏ hàng tiềm năng tại dự án T&T Phố Nối. 

Nguồn Dantri.com.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: