T&T Phố Nối đón sóng đầu tư Đông Nam Hà Nội

Các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản có xu hướng chuyển dịch về khu vực Đông Nam Hà Nội nhờ sức hút từ tam giác: Gia Lâm - Văn Giang - Phố Nối, hưởng lợi trực tiếp là dự án T&T Phố Nối.
Phối cảnh dự án T&T Phố Nối (Ảnh: Khải Hoàn Land).

Sự xuất hiện của những đại đô thị tầm cỡ đã góp phần thay đổi diện mạo phía Đông Nam Hà Nội. Cùng với đó là những dự án hạ tầng giao thông huyết mạch đang triển khai tạo đà cho sự phát triển và bứt phá đồng bộ trên nhiều phương diện về kinh tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng, cộng đồng dân cư… của khu vực này và các vùng lân cận, hứa hẹn sẽ là cơ hội tốt cho các khu đô thị vùng ven Thủ đô vươn lên.

Tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Hà Nội, huyện Gia Lâm trở thành "mảnh đất màu mỡ" của giới đầu tư bất động sản trong thời gian gần đây. Ngoài thừa hưởng bước đột phá lớn về hạ tầng trong khu vực, Gia Lâm còn được TP Hà Nội dồn lực, tập trung cao độ để sớm hoàn thành mục tiêu "lên quận" đúng kế hoạch. Khi chính thức trở thành quận, mặt bằng giá bất động sản tại đây hứa hẹn tăng trưởng hơn. Đây cũng là lý do Gia Lâm đang hình thành các khu đô thị có quy mô lớn, kiến tạo hệ sinh thái tiện ích đa dạng chuẩn quốc tế, phố thương mại sầm uất, công trình biểu tượng… góp phần thay đổi diện mạo phía Đông Hà Nội, thu hút lượng lớn cộng đồng cư dân và giới đầu tư trong và ngoài khu vực.

Nằm trong làn sóng đổ bộ của các "ông lớn" sản về phía Đông Hà Nội còn cần kể đến các dự án nổi bật của khu vực Văn Giang, tỉnh Hưng yên cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km về phía Đông Nam. Đây cũng là mảnh đất giàu tiềm năng đón đầu các dự án quy mô hàng đầu khu vực, sở hữu hàng loạt những tiện ích cao cấp, cộng đồng văn minh và hệ thống hạ tầng đồng bộ. Cộng hưởng với sự phát triển của tuyến đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên, bất động sản Văn Giang trong thời gian gần đây cũng đang trỗi dậy nhờ tiềm năng tăng giá.

Cùng với sức bật tại Gia Lâm và Văn Giang, Phố Nối là đỉnh thứ ba của "tam giác" đầu tư tại Đông Nam Hà Nội, một trong những nơi đón đầu dòng tiền đầu tư cũng như xu hướng di cư của cư dân Bắc bộ. Trong đó, khu đô thị T&T Phố Nối nổi bật khi hội tụ 3 yếu tố quan trọng để hình thành nên một đô thị hạt nhân có sức ảnh hưởng đến khu vực: Cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại; quy mô và mật độ dân số cao; hội tụ các trung tâm giáo dục, kinh tế, dịch vụ…

Dự án tạo được sức hút bởi vị trí đắt giá, tọa lạc ngay trung tâm của huyện Mỹ Hào, sở hữu 2 mặt tiền đường là Quốc lộ 5 và trục đường D34, giáp ranh Thủ đô. T&T Phố Nối thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, không ngừng được nâng cấp và đầu tư, tiêu biểu như: Trục trung tâm đô thị Mỹ Hào đến Quốc lộ 38, dự án đường trục ngang giữa khu công nghiệp dệt may Phố Nối B và khu công nghiệp Thăng Long II… đặc biệt là trục đường D34 đang được nâng cấp.

Với vị trí ngay khu đô thị sầm uất, T&T Phố Nối đã có sẵn một tệp khách hàng lớn có nhu cầu nhà ở, mua sắm, giải trí. Sở hữu quy mô khoảng 5,3 ha, dự án được quy hoạch như một thành phố hiện đại thu nhỏ, sở hữu các sản phẩm đa dạng loại hình gồm nhà phố thương mại, nhà liền kề và một tòa căn hộ chung cư tích hợp hệ tiện ích đồng bộ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, tổ hợp vui chơi - giải trí... Dự án còn có pháp lý minh bạch, đủ điều kiện mở bán và sắp sửa đi vào vận hành vào cuối năm nay.

Dự án do Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T (thành viên của tập đoàn T&T Group - một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam) làm chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tiên được chủ đầu tư triển khai tại tỉnh Hưng Yên do Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE: KHG) tiếp thị và phân phối độc quyền sau lễ ký kết hợp tác chiến lược vào năm 2021. Với thương hiệu phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường kết hợp cùng nền tảng công nghệ hiện đại, Tập đoàn Khải Hoàn Land khẳng định sẽ giúp khách hàng tiếp cận đến những sản phẩm tiềm năng tại dự án T&T Phố Nối.

"Hội tụ nhiều nhân tố vượt trội cùng lợi thế kết nối nhanh đến các siêu dự án Quận Ocean và Ecopark tại khu Đông Nam Hà Nội, khu đô thị T&T Phố Nối là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhạy bén", đại diện Khải Hoàn Land nhấn mạnh.

Nguồn Dantri.com.vn

 Trước Kế tiếp 
Chia sẻ: