Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

Sở hữu lợi thế từ vị trí chiến lược cùng quy hoạch hạ tầng vượt trội giúp Phố Nối – Hưng Yên trở thành tâm điểm đón đầu làn sóng đầu tư năm 2022.
Trong đợt mở bán đầu tiên vào ngày 9/1 vừa qua, các căn hộ của T&T Victoria đã được đông đảo khách hàng đón nhận thông qua ứng dụng trực tuyến Cộng đồng môi giới.
Không chỉ mang đến trải nghiệm sống khác biệt, những tiện ích ấn tượng mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Vinh của T&T Victoria còn góp phần tôn vinh đẳng cấp gia chủ tương lai.
Với T&T DC Complex, các gia đình trẻ hoàn toàn có thể an cư lạc nghiệp ngay tại Nam Thủ đô với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Ngoài quy mô lớn cùng vị trí chiến lược, T&T Phố Nối còn sở hữu tiềm năng vượt trội về khả năng an cư, đầu tư bền vững nhờ pháp lý hoàn chỉnh giúp khách hàng an tâm lựa chọn.
Là dự án trọng điểm của T&T Group tại khu vực Bắc Trung Bộ, T&T Victoria đã được Tập đoàn Khải Hoàn Land tiếp thị và phân phối độc quyền qua ứng dụng công nghệ trực tuyến kể từ tháng 12/2021.
Trải dài qua các phân khu của đại đô thị T&T City Millennia, cung đường ẩm thực quốc tế đặc sắc mang đến cho các cư dân tương lai trải nghiệm văn hóa - ẩm thực - mua sắm hấp dẫn và độc đáo.
Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng hạn hẹp, Hưng Yên tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản (BĐS) nhờ thế mạnh về vị trí chiến lược hiếm có cùng tiềm năng phát triển còn rất lớn.
Các dự án của T&T Group trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) được hé lộ trong thời gian qua đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dư luận hoàn toàn có lý khi đưa ra câu hỏi phải chăng đã đến lúc tập đoàn của doanh nhân Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) coi BĐS là mũi nhọn kinh doanh?