Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

Tại Việt Nam, giới chuyên gia nhìn nhận, thị trường bất động sản đang tăng trưởng về chất, đặc biệt người mua quan tâm đến môi trường sống cân bằng, bền vững hơn là một không gian sống đơn thuần. Vì thế, những "đô thị trong đô thị" hay bất động sản "all in one" có quy mô lớn, được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, trải nghiệm sống độc đáo đang dẫn dắt thị trường.
Với hệ thống tiện ích độc đáo vừa ra mắt, T&T Victoria sẽ viết lại định nghĩa về tiêu chuẩn sống vượt đẳng cấp dành cho cộng đồng cư dân tại thành phố Vinh.
Là một trong số ít dự án đại đô thị đang triển khai, T&T City Millennia sở hữu vị thế chiến lược đắt giá tại cửa ngõ Phía Nam TP.HCM. Dự án đang là "đích ngắm" của giới đầu tư khi hội tụ nhiều tiềm năng để bứt phá.
Sở hữu vị thế chiến lược đắt giá tại cửa ngõ phía Nam TPHCM, T&T City Millennia đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi hội tụ nhiều tiềm năng.
Trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung dự án mới, sự xuất hiện của đại đô thị T&T City Millennia lập tức trở thành tâm điểm tại thị trường phía Nam TP.HCM. Sở hữu vị thế chiến lược đắt giá, dự án đang thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.
Sự kiện giới thiệu đại đô thị T&T City Millennia vào ngày 20/3 vừa qua đã thu hút hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tham dự. Con số này minh chứng cho sức hút của dự án đại đô thị tầm cỡ bậc nhất khu vực Tây Nam TP.HCM.
Tích hợp hệ thống tiện ích đạt chuẩn Singapore, T&T Victoria mang đến xu hướng sống xanh bền vững cho cộng đồng cư dân tại thành Vinh.
Trước hiện trạng bất động sản hạn hẹp nguồn cung và mức giá ngày càng tăng cao, T&T DC Complex là lựa chọn hoàn hảo cho bài toán tài chính mua nhà của người trẻ tại Thủ đô Hà Nội.
Tạo được sức hút mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt, mới đây T&T Victoria đã tiến hành bàn giao căn hộ cho những cư dân đầu tiên.