Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đã và đang được khởi công hướng đến mục tiêu tăng khả năng kết nối với TP.HCM đang tạo sức bật lớn cho thị trường bất động sản Cần Giuộc.
Chủ đầu tư cho biết, việc gấp rút hoàn thiện thủ tục để nhanh chóng ra sổ hồng cho khách hàng là lợi thế cạnh tranh lớn về mặt pháp lý của dự án căn hộ T&T Victoria, số 1 Quang Trung, TP Vinh.
Sức bật hạ tầng tạo đòn bẩy quan trọng giúp thị trường bất động sản khu vực Phố Nối - Hưng Yên thu hút đầu tư.
T&T Victoria đã hoàn tất thủ tục pháp lý và đã sẵn sàng bàn giao đến khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, theo chủ đầu tư.
Loạt công trình hạ tầng giao thông trọng điểm đã và đang triển khai tại khu vực Phố Nối – Hưng Yên là đòn bẩy quan trọng khiến thị trường bất động sản (BĐS) khu vực này “dậy sóng”.
Trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, nguồn cung bất động sản hạn chế, những dự án hiện hữu, sắp bàn giao được nhà đầu tư quan tâm.
Thắt chặt hành lang pháp lý hướng đến một thị trường bất động sản (BĐS) minh bạch, ổn định đã mở ra cơ hội mới cho các chủ đầu tư uy tín với các dự án BĐS có pháp lý hoàn chỉnh.
Ngày 12/5, Công ty cổ phần tập đoàn bất động sản T&T (T&T Land) đã tổ chức buổi Chào mừng tân Chủ tịch HĐQT tại văn phòng chính của công ty 127 Lò Đúc, P. Đông Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Được coi là tam giác đầu tư khu Đông Nam Thủ đô, Gia Lâm - Văn Giang - Phố Nối đang đón xu hướng chuyển dịch dòng tiền của giới đầu tư năm nay.