Đăng ký nhận thông tin
18001018

RSS Tin tức

Các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản có xu hướng chuyển dịch về khu vực Đông Nam Hà Nội nhờ sức hút từ tam giác: Gia Lâm - Văn Giang - Phố Nối, hưởng lợi trực tiếp là dự án T&T Phố Nối.
Trải nghiệm không gian sống xứng tầm, được tận hưởng tiện ích dịch vụ đẳng cấp... Đây là lý do các căn hộ cao cấp tại trung tâm các thành phố lớn luôn là lựa chọn ưu tiên của cư dân thành thị.
Tại thành phố Vinh, căn hộ hiện đại với dịch vụ tiện nghi hàng đầu, thể hiện dấu ấn cá nhân đang được giới đầu tư sành điệu ráo riết tìm kiếm.
Đại dịch Covid-19 khiến mỗi cá nhân ý thức hơn về việc chăm sóc - bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Theo đó, không gian sống xanh tích hợp nhiều tiện ích vì sức khỏe trở thành xu hướng phổ biến.
Nhà phố thương mại (shophouse) xây sẵn tại T&T Phố Nối đang tiếp tục được giới đầu tư săn đón khi đảm bảo giá trị bền vững theo thời gian với lợi ích nhân 3.
Tại Việt Nam, giới chuyên gia nhìn nhận, thị trường bất động sản đang tăng trưởng về chất, đặc biệt người mua quan tâm đến môi trường sống cân bằng, bền vững hơn là một không gian sống đơn thuần. Vì thế, những "đô thị trong đô thị" hay bất động sản "all in one" có quy mô lớn, được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, trải nghiệm sống độc đáo đang dẫn dắt thị trường.
Với hệ thống tiện ích độc đáo vừa ra mắt, T&T Victoria sẽ viết lại định nghĩa về tiêu chuẩn sống vượt đẳng cấp dành cho cộng đồng cư dân tại thành phố Vinh.
Là một trong số ít dự án đại đô thị đang triển khai, T&T City Millennia sở hữu vị thế chiến lược đắt giá tại cửa ngõ Phía Nam TP.HCM. Dự án đang là "đích ngắm" của giới đầu tư khi hội tụ nhiều tiềm năng để bứt phá.
Sở hữu vị thế chiến lược đắt giá tại cửa ngõ phía Nam TPHCM, T&T City Millennia đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư khi hội tụ nhiều tiềm năng.